ดาวน์โหลด ไฟล์ THE SIMS 4 แบบออฟไลน์

ดาวน์โหลดไฟล์ Origin Game แบบออนไลน์ (แท้)

 • หลังจากดาวน์โหลดไฟล์เสร็จแล้ว ให้คลิกขวาที่ไฟล์ และแตกไฟล์ หากแตกไฟล์ไม่เป็น คลิกที่นี่เพิ่อดูวิธีแตกไฟล์ จากนั้นให้เข้าไปยังไฟล์ที่แตกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เข้าเกมได้เลยค่ะโดยไปที่ไฟล์ Game > Bin > ดับเบิ้ลคลิกไปที่ TS4_X64.exe จากนั้นเกมจะเปิดอัตโนมัติ และถ้าหากอยากให้มีไอค่อนที่หน้าเดสท็อป ให้คลิกขวาที่ TS4_X64.exe แล้วเลือก “‘Create Shortcut'” จากนั้นไอค่อนเดอะซิมส์จะเพิ่มไปหน้าเดสท็อป สามารถเข้าเกมได้จากไอค่อนหน้าเดสท็อปได้เลยค่ะ
 • หากเข้าเกมแล้วโปรแกรม Origin เด้งขึ้นมา สามารถแก้บัคได้โดยดาวน์โหลดไฟล์ Game
 • ดาวน์โหลดไฟล์เสร็จแล้วให้แตกไฟล์และเอาไฟล์ที่แตกแล้วไปทับในไฟล์เกม วิดีโอวิธีแก้บัค

         ขั้นตอนที่ 1 ดาวน์โหลดไฟล์ Origin Game.rar ซึ่งเป็นข้อมูลทั้งหมดของเกมของเกม หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้

 

 • หลังจากดาวน์โหลดไฟล์ Origin Game.rar เรียบร้อยแล้วให้ดาวน์โหลดโปรแกรม Origin จากนั้นติดตั้งโปรแกรมให้เป็นภาษาไทย
 • หลังจากดาวน์โหลดและติดตั้งเสร็จแล้ว ให้ล็อคอินไอดี พาส เข้าไปดาวน์โหลด เดอะซิมส์ภาคหลัก หากลูกค้ามีไอดี Origin เป็นของตัวเองแล้ว ที่ไอดีมีเดอะซิมส์ภาคหลักภาคเดียว ให้ดาวน์โหลดเกมภาคหลัก ให้เสร็จเรียบร้อย หากลูกค้าไม่มีไอดี หรือ ไม่มีเดอะซิมส์ภาคหลักภาคเดียว ให้ทักไลน์หาแอดมินเพิ่อขอยืมไอดีภาคหลักมาดาวน์โหลดนะคะ 
 • ต่อไปหลังจากดาวน์โหลดภาคหลักใน ออริจิ้น เสร็จเรียบร้อยแล้วให้ทำการ ดับเบิ้ลคลิกไปที่ไฟล์ซิบข้อมูลเกม Origin Game.rar จากนั้นไฟล์ซิบเกมจะปรากฏมาทั้งหมด
 • จากนั้นให้เปิดไฟล์เกมของเดอะซิมส์ภาคหลักที่ดาวน์โหลดในออริจิ้นเสร็จไปแล้ว เปิดขึ้นมา โดยไปที่ ไดร์ฟ C จากนั้นไปโฟลเดอร์  Program Files (x86) และไปที่โฟลเดอร์ Origin Games จากนั้นไปที่ไฟล์ The Sims 4 และทำการเปิดหน้าไฟล์ Origin Game.rar ที่แอดมินให้ดาวน์โหลดขึ้นมา จะเห็นได้ว่าจะมีไฟล์ทั้งหมด 39 รายการ อาจจะมากกว่า 39 รายการก็ได้ หรือน้อยกว่า 39 รายการก็ได้ ไม่มีปัญหาค่ะ ให้ทำการ คลุมไฟล์ทั้งหมด
 •    (ภาพตัวอย่างการคลุมไฟล์)
 • และ ลากไปวางที่โฟลเดอร์ The Sims 4 ที่แอดมินให้เปิดไปก่อนหน้านี้ ที่Program Files (x86) และไปที่โฟลเดอร์ Origin Games จากนั้นไปที่ไฟล์ The Sims 4  หากใครหาไฟล์ The Sims 4 ไม่เจอ ให้ทำการ พิมพ์ค้นหาโฟลเดอร์ The Sims 4 โดยวิธีค้นหาไฟล์ในคอม คลิก จากนั้นทำการลากไฟล์ข้อมูลเกมที่ดาวน์โหลดมามาวางใน โฟลเดอร์ The Sims 4 
 • จากนั้นระหว่างที่ทับไฟล์จะมีป้อปอัพข้อความคำถามเด้งขึ้นมา ว่าให้ทับไฟล์ใช่ไหม  
 • ให้กด Replace The file in the destination ทุกครั้งที่เด้งขึ้นมา จากนั้น ให้ทำการทักแอดมินไลน์เพื่อขอไอดีใหม่ที่มีครบทุกภาคเสริมใน Origin จากนั้นหลังจากได้ไอดีเรียบร้อยแล้วให้ทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบ และทำการดับเบิ้ลคลิกที่ไอค่อนเดอะซิมส์หน้าเดสท็อปจากนั้นออริจิ้นจะเด้งหน้าขึ้นมาถามว่า จะเล่นเกมในขณะที่ดาวน์โหลดหรืออัพเดทอยู่ใช่ไหม ให้ทำการกด เล่นเลย หรือ กด ใช่ หากภาษาอังกฤษให้กด Yes หรือ Play จากนั้นเดอะซิมส์จะทำการเปิดขั้นมาทันที และสามารถเล่นได้เลยค่ะ และถ้าหากมี Origin การดาวน์โหลดเกมเองหรืออัพเดทเกมเองไม่ต้องสนใจนะคะไม่ต้องรอให้อัพเดทเสร็จหรือดาวน์โหลดเสร็จ เนื่องจากไฟล์เกมที่แอดมินส่งให้ดาวน์โหลดเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเรียบร้อยแล้ว หาก Origin มีผู้ใช้งานอื่นล็อคอินซ้อนไม่ต้องกดเข้าซ้อนแทรกนะคะซึ่งเกมสามารถเล่นได้เลยไม่มีปัญหาแม้กระทั่งตอนออฟไลน์ เนื่องจากเกมเป็นระบบผู้เล่นเดี่ยวจึงทำให้ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการเล่นค่ะ และถ้าหากมี Origin การดาวน์โหลดเกมเองหรืออัพเดทเกมเองไม่ต้องสนใจนะคะไม่ต้องรอให้อัพเดทเสร็จหรือดาวน์โหลดเสร็จ เนื่องจากไฟล์เกมที่แอดมินส่งให้ดาวน์โหลดเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเรียบร้อยแล้ว